Cách chống lão hóa da - Bí quyết chống lão hóa da trẻ như 18 tuổi

Khỏe đẹp mỗi ngày

Ngày : 30/11/-0001

Mục lục

Mỹ phẩm Bijindo mới được giới thiệu tại Việt Nam nhưng đang chiếm được nhiều tình cảm của chị em phụ nữ. Bởi sản phẩm có những công dụng vượt trội so với những sản phẩm chăm sóc da hiện có trên thị trường. Dưới đây là những công dụng của sản phẩm này.
Các công dụng vượt trội của mỹ phẩm Bijindo xuất xứ từ Nhật Bản
1.Cải thiện trình trạng mụn hiệu quả
Mỹ phẩm Bijindo giới thiệu bộ sản phẩm trị mụn gồm có 6 bước cơ bản đó là: làm sạch da, tẩy da chết, dưỡng ẩm, thoa tinh chất dưỡng da, dưỡng ẩm lần 2 và cuối cùng là thoa kem dưỡng ban ngày.
Kết quả hình ảnh cho bijindo
Cải thiện tình trạng mụn
Quá trình chăm sóc da và điều trị mụn thực hiện khoa học đó là: làm sạch sâu da để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm. Sau đó tẩy da chết để chống viêm và chống kích ứng cho da. Những bước tiếp theo có tác dụng tăng cường cấu trúc collagen cho da, cân bằng độ ẩm cho da.
Bã nhờn, bụi bẩn và mất cân bằng độ ẩm là những nguyên nhân gây mụn. Do đó, để cải thiện tình trạng mụn hiệu quả, hãng mỹ phẩm Bijindo đưa ra cách giải quyết triệt để nguyên nhân gây mụn.
2.Nâng cơ mặt nhẹ nhàng
Kết quả hình ảnh cho bijindo

Nâng cơ mặt nhẹ nhàng
Hãng Bijindo cũng giới thiệu những sản phẩm có tác dụng massage cho da mặt, giúp nâng cao nhẹ nhàng. Đặc biệt là ở vùng rãnh cười hay xuất hiện tình trạng chạy xệ và lão hóa. Quá trình chăm sóc da giúp nâng cơ mặt cũng được thực hiện theo các bước như: làm sạch sâu, đắp mặt nạ dưỡng dã, dưỡng ẩm, massage bằng kem chuyên dụng, dưỡng ẩm lần 2 và thoa kem dưỡng ban đêm.
3.Trị nám, cải thiện sắc tố da
Nám và tàn nhang là vấn đề nhức nhối của nhiều chị em hiện nay. Do đó, hãng mỹ phẩm Bijindo cũng đưa ra sản phẩm giúp chuyên sâu điều trị về nám và tàn nhang có tác dụng cải thiện sắc tố da hiệu quả.

Trị nám và tàn nhang
Các bước chăm sóc da cũng giống như quy trình trị mụn và nâng cơ. Tuy nhiên bộ sản phẩm trị nám có loại tinh chất đặc biệt có tác dụng cải thiện sắc tố melamin rất tốt. Chính vì thế sản phẩm có thể cải thiện nám, tàn nhang và ngăn chặn tình trạng sần sùi và mụn ở da.
4.Công dụng trẻ hóa làn da

Mang tới làn da tươi trẻ hơn
Các sản phẩm của hãng Bijindo còn mang tới công dụng tuyệt vời đó là trẻ hóa làn da. Bộ sản phẩm trẻ hóa có loại serum chuyên dụng có thành phần là chuỗi protein đặc biệt có tác dụng lưu trữ mật độ cao những phân tử nước, giúp cải thiện nếp ngăn, độ đàn hồi của da, tình trạng da sần sùi. Chính vì thế sản phẩm có tác dụng mang tới làn da trẻ trung và căng tràn sức sống.
Với 4 công dụng mà mỹ phẩm Bijindo mang lại giúp bạn cải thiện những vấn đề về da thường gặp, từ đó mang tới làn da trẻ đẹp và tự tin hơn cho các chị em phụ nữ.