Cách chống lão hóa da - Bí quyết chống lão hóa da trẻ như 18 tuổi

Khỏe đẹp mỗi ngày

Ngày : 22/06/2018
Vào mùa hè, bạn cần phải tự bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời nhưng đôi khi chúng ta quên bôi kem chống nắng ở một số bộ phận của cơ thể. Dưới đây là nơi mà bạn hay bỏ qua, hãy nhớ và sử dụng kem chống nắng cho những khu vực đó.
Chúng ta đều biết rằng, đặc biệt là vào mùa hè, cần phải bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời , không chỉ để tránh bỏng và đỏ mặt khó chịu, mà còn để tránh những hậu quả lâu dài mà mặt trời có thể gây ra, trên tất cả các bệnh ung thư da.
Các kem chống nắng do đó là một trong những yếu tố không thể thiếu cho túi bãi biển của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn là một người chơi kem, bạn có chắc chắn bảo vệ mình tốt trong tất cả các bộ phận của cơ thể không? Có một số khu vực thường bị lãng quên và không được bảo vệ: đây là những gì họ đang có và lý do tại sao bạn phải nhớ chúng.
Sử dụng kem chống nắng cho những vị trí bạn thường không mấy quan tâm

Bảo vệ cho: Đôi tai

Khuôn mặt là một trong những khu vực mà chúng ta có xu hướng bảo vệ nhiều hơn nhưng đôi tai thường bị lãng quên và không được bảo vệ bởi mặt trời. Một số nghiên cứu cho thấy tai như là một nơi thứ ba theo thứ tự tần số cho sự phát triển của ung thư biểu mô da. Ung thư có thể phát triển ở bất kỳ phần nào của tai và do đó rất quan trọng để bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời.

Bảo vệ cho: Mí mắt

Cách tốt nhất để bảo vệ chúng là đeo kính râm, nhưng nếu bạn đang cố gắng rám nắng đồng đều và bạn muốn tránh dấu hiệu kính đeo trên mặt, cũng bôi một tấm màn che kem chống nắng trên mí mắt của bạn . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm với hệ số chống nắng để bảo vệ mí mắt của bạn một cách đầy đủ nhất.

Đọc thêm:
>>> Tại sao phải tẩy da chết ?

>>> Cách tẩy da chết bằng bột cám gạo hữu ích


Bảo vệ cho: Đôi môi

Bảo vệ đôi môi của bạn là rất quan trọng, cũng như có chúng luôn ngậm nước, tại sao không kết hợp hai yếu tố và sử dụng một son dưỡng môi có chứa kem chống nắng? Hãy nhớ sử dụng nó một cách nhất quán và lặp lại ứng dụng nhiều lần trong ngày, đặc biệt là sau bữa ăn.

Bảo vệ cho: Bàn chân

Nếu bàn chân duy nhất được bảo vệ liên tục khỏi mặt trời, phần trên được tiếp xúc trực tiếp với mặt trời khi chúng ta sử dụng giày hở hoặc đi đến bãi biển hoặc hồ bơi chân trần. Nó là tốt để nhớ để bảo vệ phần trên của bàn chân.

Bảo vệ cho: Da đầu

Tóc không tạo thành một sự bảo vệ tuyệt vời cho da đầu do đó tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đó là lý do tại sao bạn cần phải đội mũ. Nếu bạn không thích đội nón, hãy sử dụng kem dưỡng da chống nắng cho khu vực này.
Trên đây là những chia sẻ từ hoclamdepvn.com, nếu thay hay và hữu ích hãy chia sẻ những bí kíp chăm sóc da vào mùa hè nhé. Chúc các bạn có được làn da luôn căng tràn sức sống và được bảo vệ đúng cách.