Cách chống lão hóa da - Bí quyết chống lão hóa da trẻ như 18 tuổi

Khỏe đẹp mỗi ngày

Ngày : 09/11/2018

Mục lục

Làm thế nào để làm sáng da ở khưu tay: nguyên nhân và các biện pháp tự nhiên
Khám phá công thức điều trị để khắc phục vấn đề khó coi của khuỷu tay
Tại sao khuỷu tay trở nên tối hơn?

Da ở đầu khuỷu tay, cũng như đầu gối, có xu hướng tối dần theo thời gian do sự tích tụ tế bào chết . Vì đây là những khu vực có chức năng "hỗ trợ" nên chúng có xu hướng sẫm màu hơn, thu gom tạp chất. Đó là lý do tại sao ngay cả những bộ phận này của cơ thể chúng ta phải được làm sạch và điều trị đúng cách , thúc đẩy việc loại bỏ tế bào chết nhờ sự trợ giúp của các phương thuốc tự nhiên.
 
Giải pháp tự nhiên
- Natri bicarbonate
 
Bicarbonate được biết đến với tính chất làm sáng và khử trùng của nó. Chỉ cần trộn nó với một ít nước, áp dụng bột trên khuỷu tay và ma sát và để lại ít nhất 5 phút. Lặp lại phương pháp điều trị 1-2 lần một tuần.
 
- Chanh
 

Nó cũng được biết đến với tính năng làm sáng và làm se. Sau khi làm sạch khuỷu tay, chà xát chúng (với ý nghĩa thực sự của từ) bằng chảo chanh trong khoảng 10 phút. Các hành động tẩy tế bào chết sẽ được tăng lên nếu trên mỗi một nửa bạn áp dụng muối hoặc đường, để loại bỏ các tế bào chết. Rửa bằng nước lạnh.
 
- Bột đậu chickpea và vaseline
 
Trong một bát trộn bột chickpea và nước để có được một hỗn hợp khá dày. Áp dụng nó trên khuỷu tay, và khi nó sẽ được làm khô, rửa nó bằng nước lạnh, làm khô nó tốt và sau đó áp dụng một số Vaseline mà bạn sẽ để lại để hành động vào ban đêm. Ngày hôm sau, rửa sạch tất cả mọi thứ.
 
- Dưa chuột
 
Ngay cả dưa chuột có một số đặc tính làm sáng, nhưng khác với các phương pháp trước đây, nó được khuyến cáo đặc biệt đối với da nhạy cảm nhất , có khuynh hướng bị kích thích, vì nó có thể làm giảm bớt những vấn đề này tránh được cảm giác ngứa ran hay bỏng. Cắt lát dưa chuột và đặt chúng trên khuỷu tay của bạn, để giữ cho họ ấm cúng, tiếp tục với một dải ruy băng quanh cánh tay của bạn!
 
- Dầu ôliu
 
Tất cả bạn phải làm là hâm nóng một ít dầu oliu và massage lên khuỷu tay của bạn ít nhất 10 phút mỗi buổi tối. Bạn sẽ thấy sự khác biệt!
 
Lưu ý Hãy nhớ rằng khi kết thúc mỗi lần điều trị, bạn cần phải giữ ẩm cho vùng da bằng kem tươi hoặc với gói nuôi dưỡng.