Cách chống lão hóa da - Bí quyết chống lão hóa da trẻ như 18 tuổi

Khỏe đẹp mỗi ngày

Ngày : 30/11/-0001

Chắc hẳn trong số bạn đọc đang đọc bài viết này đã biết nhiều cách nâng cơ mặt khác nhau như massage, nâng cơ mặt rf, đắp mặt nạ hay các phương pháp can thiệp sâu như phẫu thuật,... Tuy nhiên rất ít bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ quá trình nâng cơ mặt. Theo các nghiên cứu, có rất nhiều thực phẩm hỗ trợ đắc lực bạn trong quá trình nâng cơ và giúp trẻ hóa da, cùng điểm tên những thực phẩm đó trong bài viết này.

Thực phẩm dạng hạt

Các loại hạt được chỉ ra đầu tiên trong nhóm thực phẩm hỗ trợ nâng cơ mặt cũng như cơ toàn thân. Điều này cũng dễ hiểu khi các vận động viên thường xuyên sử dụng các loại hạt trong bữa phụ của mình để cơ được chắc khỏe. Lí do là trong tất cả các loại hạt có một lượng lớn vitamin C, vitamin B9, omega 3, những thành phần này hỗ trợ đắc lực trong việc làm săn chắc cơ, chống oxi hóa cho da. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hạt với các cách sử dụng khác nhau như các loại đậu, hạt óc chó, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều....

Cá hồi

Cá hồi cũng là một nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và hỗ trợ nâng cơ mặt hiệu quả.  Cũng giống như các loại hạt, trong cá hồi có lượng lớn omega 3 và các loại vitamin nhóm B giúp thưc đẩy sản sinh colagen, trẻ hóa làn da, chống chảy xệ, tái tạo cấu trúc và nuôi dưỡng các lớp biểu bì sâu dưới da. Lựa chọn cá hồi trong các bữa ăn cũng giúp bạn có một đôi mắt sáng và một cơ thể khỏe mạnh.

Trà xanh

Trà xanh là một loại thức uống, thực phẩm quá đỗi quen thuộc đối với người Việt. Trà xanh từ lâu đã trở thành thức uống giúp đẩy lùi oxi hóa làn da, ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng ung thư. Trà xanh cũng hỗ trợ quá trình tái tạo và nâng cơ mặt. Cách đơn giản nhất là bạn có thể uống trà xanh hàng ngày hoặc ăn các thực phẩm có nguyên liệu là matcha như các loại bánh, sinh tố. 

Súp lơ

Súp lơ là cái tên tiếp theo được liệt kê trong danh sách các nhóm thực phẩm hỗ trợ nâng cơ mặt. Lí do là bởi trong súp lơ có thành phần vitamin C và carotene, đây là hai thành phần quan trọng trong chống lão hóa và tái tạo da. Sử dụng súp lơ trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng da xỉn màu, làn da trở lên chắc khỏe, căng mịn, tình trạng lão hóa hay chảy xệ cũng giảm đáng kể.

Xem thêm:  máy nâng cơ mặt nuskin ageloc galvanic spa

Như vậy, những thực phẩm kể trên giúp ích bạn đáng kể trong quá trình nâng cơ mặt, bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc sử dụng các thực phẩm kể trên với các biện pháp giúp nâng cơ mặt như massage để tăng thêm hiệu quả. Nếu còn bất kì câu hỏi gì, bạn đừng ngần ngại chia sẻ, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp bạn một cách nhanh nhất.